Nha khoa Dencos Luxury

Trồng răng Implant giá rẻ – Hãy coi chừng những biến chứng khó lường

Khi bị mất răng rất nhiều người đã tìm đến phương pháp cắm răng Implant bởi đây là kỹ thuật tái tạo răng đã mất cho kết quả cao, an toàn và bền vững. Song, 1 lo ngại lớn của hầu hết khách hàng chính là chi phí dịch vụ tương đối cao. Cũng từ đó, nhiều người “vội ham” trồng răng Implant giá rẻ để giải quyết bài toán kinh tế cho mình  mà không lường trước được những biến chứng, nguy hại có thể gặp phải.

Trồng răng Implant giá rẻ

Chi phí là 1 trong các vấn đề được đặc biệt quan tâm khi trồng răng Implant

“Ham” trồng răng Implant giá rẻ & những biến chứng có thể gặp phải

Với những trường hợp mất 1 răng thì việc chuẩn bị 1 khoản chi phí để trồng răng không lớn song nếu số lượng răng mất nhiều thì đây chính là bài toán nan giả bởi con số cần đầu tư khá lớn. Cũng bởi lẽ đó mà không ít người vội ham lựa chọn dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ mà không lường trước những nguy hại có thể gặp phải. Xin nhấn mạnh 1 lần nữa rằng, “giá rẻ” ở đây được hiểu là mức chi phí khá thấp so với mặt bằng chung chứ không phải giá rẻ so với chất lượng đạt được.

Một số biến chứng gặp phải khi trồng răng Implant tại cơ sở không uy tín với chi phí thấp có thể kể đến như:

– Tình trạng đau nhức, chảy máu kéo dài do kĩ thuật thực hiện chưa chuẩn xác, ảnh hưởng đến ăn nhai và khiến người bệnh khó chịu, lo lắng.

– Trụ Implant không tích hợp xương, bị đào thải do không đảm bảo chất lượng, kĩ thuật đặt trụ không chính xác

– Sưng đau, nhiễm trùng vùng cấy ghép do các yếu tố vô trùng không đảm bảo trong quá trình thực hiện đồng thời sự tiên lượng về tình trạng vùng mất răng chưa chuẩn xác do kĩ thuật chẩn đoán hình ảnh hoặc xuất phát từ chuyên môn của bác sĩ.

– Đau các tổ chức quanh răng, cằm do các dây thần kinh bị tác động trong quá trình cấy ghép răng Implant.

Bởi chi phí cắm răng Implant được định giá dựa trên các yếu tố cơ bản bao gồm dòng trụ sử dụng, bác sĩ, chính sách dịch vụ cho nên khi bạn ham trồng răng Implant giá rẻ không thể tránh khỏi những rủi ro vừa đề cập ở trên.

Trồng răng Implant giá rẻ 1

Biến chứng có thể gặp phải khi ham trồng răng Implant giá rẻ

Trồng răng Implant giá rẻ – chất lượng không đổi tại Dencos Luxury

Như phần trên có đề cập, khi nhận định chi phí bạn phải bỏ ra là đắt hay rẻ chúng ta không nên chỉ nhìn vào con số hữu hình mà cần đánh giá dựa trên kết quả đạt được cũng như những lợi ích thực tế nhất.

Nha khoa Dencos Luxury được đánh giá là địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ so với chất lượng dịch vụ mang lại cho mọi trường hợp khách hàng. Tại đây, bạn sẽ được thăm khám, chụp phim với công nghệ chẩn đoán hình ảnh hiện đại nhất hiện nay CBCT OP300 từ đó bác sĩ đánh giá, tiên lượng về vùng mất răng một cách chính xác, đưa ra phương án thực hiện tối ưu.

Kĩ thuật cắm răng Implant OP300 được thực hiện bởi thạc sĩ Đặng Viết Khánh đã có nhiều năm kinh nghiệm theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, diễn ra tại Bệnh viện, đáp ứng tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối. Trụ Implant chính hãng, nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Mỹ đã được chứng minh về khả năng tương thích cao, tích hợp xương nhanh.

Kết quả cắm ghép răng Implant tại Dencos Luxury của khách hàng Việt Kiều 

Lưu ý: Kết quả tùy cơ địa mỗi người

Tất cả những yếu tố trên mang đến kết quả tối ưu cho quý khách hàng với mức chi phí cụ thể như sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Hàn Quốc
   18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp
   22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ
   23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ
   36 – 39 triệu

Chi phí cụ thể cho các dòng trụ Implant tại Nha khoa Dencos Luxury

Sau khi phục hình răng Implant tại Nha khoa Dencos Luxury, quý khách hàng sẽ có được kết quả như đúng mong đợi: răng đã mất được “tái sinh” về cả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, kết quả bền vững, thậm chí duy trì trọn đời.

Một lần nữa xin nhấn mạnh rằng, bạn đừng ham trồng răng Implant giá rẻ, hãy cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín cho mình. Chi phí tương xứng với kết quả đạt được mới là điều đáng quan tâm hàng đầu.

 

Lưu

Trồng răng Implant giá rẻ – Hãy coi chừng những biến chứng khó lường
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY