Nha khoa Dencos Luxury

Trồng răng Implant cho người thiếu răng bẩm sinh – Điều đó là có thật!

Khi các kĩ thuật phục hình nha khoa chưa thật sự phát triển, việc trồng răng Implant cho người thiếu răng bẩm sinh vẫn là mong muốn xa vời của cả bác sĩ và bệnh nhân. Song, ngày nay điều này có thể được hiện thực hóa, mang đến niềm vui lớn cho nhiều người.

Trồng răng Implant

Hình ảnh 1 trường hợp không có răng

Thiếu răng bẩm sinh là như thế nào và hệ lụy của nó?

Thiếu răng bẩm sinh hay còn gọi là không có răng bẩm sinh tuy không phải là tình trạng thường gặp song nó cũng khiến cho không ít người “khổ sở”.Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng không có răng như sự bất thường trong quá trình hình thành và phát triển của phôi thai, 1 vài năm đầu đời bị bệnh nghiêm trọng hay yếu tố di truyền. Khi không có răng, xương hàm cũng không hề phát triển gây ra nhiều hệ lụy:

– Khó có được 1 bữa ăn ngon, phải dùng hàm răng giả và gặp nhiều khó khăn trong việc ăn nhai.

– Rối loạn chức năng của xương hàm, dây thần kinh hàm dưới gần sát với xương hàm dễ gây đau nhức.

– Phát âm không chuẩn

– Dùng hàm răng giả gây bất tiện trong cuộc sống

– Không có răng ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, học tập và cuộc sống

Trồng răng Implant1

Không có răng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống

Trồng răng Implant cho người thiếu răng bẩm sinh là điều có thật

Theo bác sĩ Đỗ Hải Đăng, người đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ thì:

Với những người thiếu răng bẩm sinh việc điều trị thật sự không đơn giản bởi xương hàm không phát triển, không có lực níu giữ (kể cả khi dùng hàm răng giả). Lúc này, kĩ thuật trồng răng Implant cho người thiếu răng bẩm sinh là giải pháp duy nhất có thể được áp dụng”.

Bác sĩ Đăng cũng cho biết thêm rằng, với những khách hàng thiếu răng bẩm sinh việc phục hình rất khó khăn do phải đồng thời thực hiện 2 kĩ thuật phức tạp:

+ Dời dây thần kinh để trồng răng hàm dưới

+ Cấy ghép Implant xương gò má để trồng răng hàm trên

Để ca cấy ghép thành công đòi hỏi bác sĩ phải là người có chuyên môn cao, kĩ thuật thực hiện không có bất kì sai sót nào.

Trồng răng Implant 2

Bác sĩ thăm khám, phân tích cho khách hàng (Hình ảnh minh họa)

Sau khi thực hiện dời dây thần kinh, ghép xương, bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Implant với góc chính xác sao cho khả năng tích hợp đạt mức cao nhất. Với hàm trên, kĩ thuật phức tạp hơn một chút, các bác sĩ sẽ ghép xương sau đó đặt trụ Implant một cách chính xác.

Khi trụ Implant tích hợp hoàn toàn với xương hàm, mão răng sứ được lắp cố định lên trên trụ này thông qua liên kết bền vững tạo ra bởi abutment. Trồng răng Implant cho người thiếu răng bẩm sinh là bước tiến lớn của ngành nha khoa mang đến niềm vui lớn cho nhiều khách hàng.

Từ người không có răng, tôi đã bình thường như những người xung quanh, ăn nhai, cười nói thỏa mái và quan trọng hơn cả tôi không còn lo ngại mỗi khi giao tiếp nưa” – 1 khách hàng cấy ghép răng thành công không dấu được sự vui mừng cho biết.

Trồng răng Implant

Từ không răng – có răng như thật

Cấy ghép răng Implant là giải pháp phục hình tối ưu dành cho những người bị mất răng. Với sự cải tiến không ngừng của kĩ thuật, chất liệu trụ Implant cũng được nâng cao, thời gian tích hợp xương được rút ngắn, phương pháp này đã mang lại kết quả ngoài mong đợi cho nhiều khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có thâm niên trong ngành, Dencos Luxury tự tin mang đến kết quả như kì vọng cho những khách hàng trồng răng Implant cho người thiếu răng bẩm sinh cũng như mọi trường hợp mất răng khác.

Lưu

Bình chọn bài viêt

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY