Nha khoa Dencos Luxury

Tại nha khoa Dencos Luxury, trồng răng hàm bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Em bị mất răng hàm hơn 1 năm nay nhưng chưa đi trồng răng được vì nhiều lý do cá nhân. Đợt này nghe bảo không trồng lại răng sớm thì xương tiêu hết, má hóp lại mà em sợ quá nên định đi làm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em trồng răng hàm bao nhiêu tiền, sau trồng răng thì ăn nhai có tốt không, kết quả được bao lâu với cả quy trình thực hiện có an toàn không ah. (Mỹ Hạnh, Đông Anh, Hà Nội).

TRẢ LỜI

Chào Mỹ Hạnh! Trước tiên Nha khoa Dencos Luxury xin cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền của bạn. Cũng như bạn, rất nhiều người băn khoăn về chi phí của dịch vụ cấy ghép răng (còn gọi là trồng răng).

Trồng răng hàm mất bao nhiêu tiền & kết quả có được sau phục hình?

Theo mô tả, bạn đã bị mất răng hàm cách đây hơn 1 năm nhưng chưa có điều kiện để phục hình răng đã mất. Trước hết,  bạn cần đến nha khoa để chụp phim với công nghệ CBCT OP300 để xác định chính xác tình trạng của vùng mất răng tại thời điểm hiện tại: Mức độ tiêu xương, khả năng tiên lượng khi cắm ghép răng…

Trồng răng hàm bao nhiêu tiền

Khách hàng được chụp phim với công nghệ CBCT OP300 để đánh giá tình trạng mất răng

Cần nhấn mạnh rằng, với trường hợp mất răng hàm thì việc áp dụng phương pháp trồng răng Implant là giải pháp phù hợp nhất, phục hình răng như thật về tính thẩm mỹ và chức năng. Trồng răng hàm giá bao nhiêu? – Chi phí phụ thuộc vào dòng trụ mà bạn lựa chọn cũng như mức độ phức tạp của case cấy ghép (sẽ được xác định cụ thể qua phim chụp bởi bác sĩ có kinh nghiệm).

Trong trường hợp đã bị tiêu xương nhiều sẽ cần thực hiện thêm công đoạn cấy ghép xương để đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn cấy ghép răng, lúc này chi phí cũng sẽ cao hơn phần nào. Mời bạn theo dõi bảng giá chi tiết cho dịch vụ trồng răng hàm tại Dencos Luxury:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Hàn Quốc
1 răng
   18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp
1 răng
   22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ
1 răng
   23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ
1 răng
   36 – 39 triệu
Ghép xương bột nhân tạo và màng xương
1 răng
    6.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương
1 răng
    8.000.000
Ghép xương khối tự thân
1 răng
    8.000.000
Nâng xoang kín
1 răng
    6.000.000
Nâng xoang hờ
1 răng
    10.000.000
Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá chi tiết dịch vụ cắm ghép răng Implant tại Dencos Luxury

Trồng răng Implant là giải pháp phục hình tốt nhất cho trường hợp mất răng hàm, mang lại kết quả cao, bạn có thể hình dung cụ thể như sau:

+ Răng hàm đã mất sẽ được “tái sinh” cả chân răng và thân răng bằng trụ Implant và mão răng sứ, làm mất đi khoảng trống mất răng.

+ Răng được phục hình có tính thẩm mỹ cao y như răng thật.

+ Chức năng ăn nhai của răng như bình thường do trụ Implant được đặt cố định vào xương hàm, tích hợp hoàn toàn đồng thời mão răng sứ có khả năng chịu lực ăn nhai tốt.

+ Tình trạng tiêu xương được khắc phục hiệu quả, tránh nguy cơ hóp má, rối loạn khớp cắn thái dương hàm.

+ Đặc biệt, thực tế chứng minh rằng, phục hình răng Implant cho kết quả bền vững, có thể duy trì trọn đời khi cơ địa của khách hàng lành tính, chế độ chăm sóc sau khi thực hiện dịch vụ tốt.

Bạn Mỹ Hạnh có thể theo dõi video ở dưới đây để hiểu rõ hơn về kết quả phục hình răng hàm đã mất với giải pháp cấy ghép răng Implant.

Kết quả sau khi phục hình răng Implant (Tùy cơ địa mỗi người)

Quy trình trồng răng hàm có an toàn không?

Bên cạnh câu hỏi trồng răng hàm mất bao nhiêu tiền thì tính an toàn của quy trình cấy ghép răng Implant cũng là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng khi lựa chọn trồng răng hàm tại Nha khoa Dencos Luxury, tính an toàn được đáp ứng tối đa:

+ Thứ nhất, tính an toàn được đảm bảo và thực hiện nghiêm túc bởi bác sĩ uy tín: Phương án phục hình được tính toán kĩ lưỡng dựa trên tình hình thực tế của mỗi khách hàng, các thao tác kĩ thuật được tiến hành chính xác, không có bất kì sai sót nào.

+ Thứ 2, an toàn của ca trồng răng hàm được thể hiện ở quy trình thực hiện: Diễn ra tại bệnh viện trong phòng dịch vụ vô khuẩn, đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại (đều được vô trùng).

+ Thứ 3, tất cả các dòng trụ Implant, răng sứ đều đã được chứng minh về tính thân thiện, khả năng tích hợp xương… không gây biến chứng, rủi ro.

+ Cuối cùng, kĩ thuật phục hình không tác động tới các dây thần kinh, mạch máu hay các răng kế cận, bảo tồn nguyên trạng chức năng, sức khỏe của cung hàm.

Trồng răng hàm bao nhiêu tiền 2

Tính an toàn của phương pháp cắm ghép Implant được bảo đảm

Đến đây, bạn đã hiểu rõ trồng răng hàm bao nhiêu tiền, có an toàn không. Để sớm phục hình răng tốt, bạn nên thu xếp đến Nha khoa Dencos Luxury để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ. Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Lưu

Bình chọn bài viêt

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY