Nha khoa Dencos Luxury

Trồng răng giả dùng được bao lâu- Chi tiết bạn không thể bỏ qua.

Với khả năng phục hình răng giả y như thật nhiều người tìm đến với phương pháp trồng răng implant với mong muốn có thể ăn nhai bền vững và tính thẩm mỹ cao. Nhưng răng giả dùng được trong bao lâu là vấn đề mà mới thực sự quan trọng.

răng giả dùng được bao lâu

Răng giả dùng được bao lâu?

Đối với phương pháp trồng răng implant thì răng giả dùng được bao lâu và những yếu tố nào tác động, ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề độ bền của răng sau cấy ghép?

Trồng răng implant  – phục hình răng như răng thật

Với khả năng thay thế chiếc răng đã mất bằng trụ và răng tương tự như cấu tạo của răng thật. Cấy ghép răng implant được đưa vào phục hình răng với nhiều điểm khác biệt mà các phương pháp khác khó có được.

– Phục hình răng có cấu tạo tương tự như răng thật với chân răng vững chắc được cắm vào xương răng và răng sứ

– Tính thẩm mỹ đạt được cao

– Tăng khả năng ăn nhai

– Không gây cảm giác lộm cộm, khó chịu so với hàm răng giả tháo lắp

răng giả dùng được bao lâu 2

răng gia dùng được bao lâu 3

Kết quả trồng răng implant

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

>>> Xem thêm video: Tóm tắt quy trình nhổ răng an toàn kết hợp cắm trụ implant

Trồng răng giả dùng được bao lâu?

Khi đã được trồng răng và đáp ứng được các chức năng và tính thẩm mỹ tương ứng với răng thật thì mong muốn của khách hàng đều là sử dụng răng giả trong khoảng thời gian dài, ổn định. Vậy trồng răng giả dùng được bao lâu?

Thông thường, nếu có được ca cấy ghép răng thành công thì răng giả được sử dụng có độ bền rất cao và có thể là đến suốt đời.

răng giả dùng được bao lâu 4

Răng implant có độ bền vững ổn định

>>> XEM THÊM: Những lưu ý khi cấy ghép implant – Sau khi cấy ghép implant quan trọng

Thời gian dùng răng impalnt dùng được bao lâu còn tùy thuộc vào các yếu tố:

– Chất lượng implant: Trụ Implant được chế tạo chất lượng, an toàn có khả năng tương thích cao với xương hàm thì khả năng duy trì một chân răng vững chắc không hề khó. Hơn nữa, lựa chọn loại răng sứ tốt tạo thuẩn lợi trong vấn đề ăn uống và có được độ bền vững đến suốt đời.

– Mật độ xương cấy ghép: Khi xương răng đủ điều kiện cấy ghép, trụ răng được ổn định trong xương hàm, hạn chế được nguy cơ đào thải.

Cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng: Răng giả implant dùng được bao lâu bị ảnh hưởng rất lớn từ chế độ chăm sóc răng miệng. Răng giả (răng implant) cũng đòi hỏi phải vệ sinh và chăm sóc giống như răng thật mới có thể ngăn chặn được các bệnh lý về răng miệng và có thời gian sử dụng dài.

Trồng răng giả dùng được bao lâu tùy vào lựa chọn nha khoa cấy ghép, loại răng implant và tình trạng răng miệng cũng như cách chăm sóc răng miệng của mỗi người. Khách hàng nên có sự sáng suốt trong khi tìm hiểu và quyết định trồng răng tại một địa chỉ nha khoa để có được kết quả như mong muốn. Những thông tin cần biết thêm về trồng răng implant vui lòng liên hệ theo số 0902 68 55 99.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Trồng răng giả dùng được bao lâu- Chi tiết bạn không thể bỏ qua.
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY