Nha khoa Dencos Luxury

Trồng răng giả có đau không? Ghi nhận đánh giá khách hàng thực tế

Nỗi niềm của những người đang muốn trồng răng vẫn là trồng răng giả có đau không. Có lẽ đây là trở ngại lớn về mặt tâm lý nên mặc dù lợi ích của trồng răng giả mang lại cho người mất răng khá cao nhưng mọi người còn đang khá lúng túng và ngần ngại.

trồng răng giả có đau không

Trồng răng giả có đau không?

Trồng răng giả có đau không? – Khách hàng nói gì về điều này?

Trồng răng giả là thay thế răng đã mất bằng việc trồng vào vị trí mất răng một chiếc răng giả mới có chức năng tương tự như răng thật.

Khi được hỏi về cảm nhận của mình về trồng răng giả có đau không, bác Đào Duy Nhiên chia sẻ thẳng thắn rằng:

“Trước khi thực hiện cắm trụ implant, tôi đã được bác sĩ trấn an rằng trong khi cấy trụ sẽ không đau và bác sĩ sẽ gây tê để tôi được thoải mái hơn. Quả thực, đúng như lời bác sĩ đã nói tôi không hề có cảm giác gì gọi là đau nhức cả. Vừa nhổ răng lại cắm trụ nữa mà tôi vẫn ngồi dậy và nói chuyện rất bình thường.”

Dưới đây là video ghi lại toàn bộ quá trình nhổ, cắm implant của bác Nhiên:

Khách hàng đã cắm implant tại Dencos Luxury
Cùng suy nghĩ với bác Nhiên, anh Nguyễn Đức Tuấn đã khá điềm tĩnh nói về cảm nhận của mình sau khi được bác sĩ tiến hành cắm 4 trụ răng implant:
“Tôi cắm đến 4 trụ răng implant nhưng không cảm thấy đau, thì mọi người cũng đừng nên áp đặt tâm lý của mình theo hướng tiêu cực quá. Trồng răng để ăn nhai cả đời chẳng nhẽ lại có thể sợ đau hơn cả nhổ răng ư.”
Và còn khá nhiều khách hàng đã thực hiện cắm răng implant tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo công nghệ cấy ghép implant OP300 cảm thấy thực sự thoải mái với kỹ thuật thực hiện của bác sĩ đã cho họ có được một ca phục hình răng thành công.

trồng răng giả có đau không 2

Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn

Mọi người có thể thấy đấy, cấy răng implant không đáng sợ như nhiều vẫn tưởng và nỗi sợ trồng răng giả có đau không được giải quyết khi bạn tìm đến một chuyên gia có tâm và nhận được tư vấn cụ thể, cùng với kỹ thuật thực hiện chính xác.

Trồng răng an toàn tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Trồng răng implant được thực hiện tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là sự kết hợp giữa sự đầu tư các trang thiết bị và kỹ thuật chính xác từ chuyên gia phục hình răng có chuyên môn.

>>> Chuyên gia cấy ghép răng implant tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

– Thiết bị chẩn đoán hình ảnh chuẩn xác từ mọi điểm cho đánh giá và kỹ thuật thực hiện chính xác tại vị trí cần cấy ghép, hạn chế việc tách, rạch làm ảnh hưởng đến các mô mềm kế cận

– Thực hiện trực tiếp bởi những chuyên gia về cấy ghép răng implant thực sự có chuyên môn và tay nghề

– Quy trình thực hiện nghiêm ngặt và được tiến hành tại bệnh viện, đảm bảo yêu cầu cao về điều kiện vô trùng và khả năng an toàn trong quá trình tiến hành

– Trụ răng được nhập khẩu chính hãng và được lựa chọn phù hợp cho từng trường hợp khách hàng, tăng khả năng tích hợp với xương hàm, hạn chế trường hợp đào thải

Công nghệ cấy ghép răng implant

Vấn đề trồng răng implant có đau không đã được làm sáng tỏ qua những chia sẻ từ phía khách hàng đã từng sử dụng phương pháp này. Nếu như mọi người, những ai bị mất răng đừng đợi quá lâu để có được hàm răng hoàn chỉnh để có thể ăn nhai thoải mái hơn.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Bình chọn bài viêt

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY