Nha khoa Dencos Luxury

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe và ăn nhai?

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không? Có gây ra biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe về sau này hay không là thắc mắc chung của phần đông khách hàng khi xem qua về kỹ thuật thực hiện dịch vụ cấy ghép implant, khi mà phương pháp có đòi hỏi khá cao về tính chính xác.

trồng răng giả có ảnh hưởng gì không

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp trồng răng giả implant đang nhận được nhiều sự quan tâm từ những khách hàng, trường hợp những người bị mất răng.

Tuy nhiên, những lo lắng về vấn đề trồng răng giả implant có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe và vấn đề ăn nhai về sau này không thể tránh khỏi. Bởi lẽ, họ lo sợ về khả năng đau nhức, hoặc là xảy ra biến chứng sau khi thực hiện cấy ghép và liệu trồng răng giả có đáp ứng khả năng ăn nhai tốt hay không.

Sự tiến bộ của nha khoa, công nghệ được đưa vào ứng dụng trong cấy ghép được hiện đại hóa. Cùng với những kinh nghiệm được trau dồi của các bác sĩ tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury, sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn nếu cần phục hình răng mất để ăn nhai, cải thiện chất lượng cuộc sống được tốt hơn.

trồng răng giả có ảnh hưởng gì không 2

Chuyên gia cấy ghép có chuyên môn

Cùng với đó, sự đầu tư về trang thiết bị, máy móc trong phục hình răng implant tại Dencos Luxury. Những chẩn đoán được đưa ra chính xác nhờ thiết bị chụp CBCT OP300, hệ thống vô khuẩn giúp cho quá trình cấy ghép được diễn ra suôn sẻ. Những lo ngại về biến chứng sau cấy ghép implant được hạn chế đến tối đa.

trồng răng giả có ảnh hưởng gì không 3

Phòng dịch vụ riêng biệt cùng hệ thống vô khuẩn

trồng răng giả có ảnh hưởng gì không 3

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh chính xác

Tất cả những yếu tố trên kết hợp với nhau tạo ra những thành công của case phục hình răng mất cho khách hàng.

Sau khi trồng răng giả, khả năng ăn nhai được cải thiện đáng kể nhờ răng được cấu tạo như răng thật, trụ răng cố định chắc chắn trong xương hàm, chịu được lực ăn nhai bền vững.

Nếu thực hiện dịch vụ tại nha khoa uy tín, những lo ngại trồng răng giả có ảnh hưởng gì không cũng được giải quyết tốt.

Những vấn đề nào ảnh hưởng đến việc phục hình răng implant?

Các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của phương pháp phục hình răng implant chính là:

Kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ thực hiện

Bác sĩ có những đánh giá đúng về tình trạng, cấu trúc xương răng của bệnh nhân, kỹ thuật thực hiện, hướng đặt trụ implant đúng hay không quyết định phần lớn đến khả năng tích hợp của răng giả trong xương hàm.

trồng răng giả có ảnh hưởng gì không 5

Bác sĩ cấy ghép implant cần có chuyên môn, kinh nghiệm

 Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

Trong phương pháp cấy ghép răng implant, một điểm hạn chế là những người:

  • Bị mắc các bệnh tiểu đường, huyết áp cao, các bệnh về thần kinh…
  • Phụ nữ đang mang thai
  • Những người hút thuốc
  • Trẻ em dưới 18 tuổi

Những đối tượng ở trên không đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe để tham gia cấy ghép răng implant. Cho nên, nếu không báo cho bác sĩ biết tình trạng bệnh và điều kiện tuổi của mình. Khách hàng có thể gặp thất bại trong việc tái tạo lại răng mất và gặp phải những sự cố ngoài mong muốn.

 Mật độ xương răng còn lại

trồng răng giả có ảnh hưởng gì không 6

Mật độ xương răng còn lại sau mất răng

Thông thường, xương răng ngay sau khi mất răng xảy ra tình trạng tiêu. Khi không đủ mật độ xương phù hợp trong cấy ghép, nguy cơ không tích hợp được trụ implant và gây đảo thải trụ là không thể tránh khỏi.

Do đó, thông thường trước khi cấy ghép răng implant, bác sĩ sẽ chụp phim, xác định mật độ xương răng bị tiêu, tiến hành cấy ghép bổ sung xương ổ răng.

 Cách chăm sóc sau cấy ghép

Ngay cả khi bác sĩ đã cấy ghép răng implant cho kết quả cao, nhưng khách hàng không tuân thủ những cách chăm sóc răng miệng (xem tại: Những lưu ý khi cấy ghép implant), chế độ ăn uống như hướng dẫn của bác sĩ thì thời gian để răng implant duy trì ốn định là rất khó.

Khách hàng đã có thông tin giải đáp cho thắc mắc trồng răng giả có ảnh hưởng gì không. Những vấn đề liên quan vui lòng liên hệ đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn chi tiết.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Bình chọn bài viêt

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY