Nha khoa Dencos Luxury

Những thời điểm nên cấy răng implant sau nhổ răng cho kết quả cao

Thời gian cấy ghép răng implant sau nhổ răng được chia thành 4 mốc cụ thể. Là những mốc thời gian để khách hàng có thể chuẩn bị sẵn sàng về mặt sức khỏe toàn thân và các điều kiện về xương răng để có được ca phục hình răng mất tốt nhất.

thời điểm nên cấy implant sau nhổ răng

Những thời điểm nên cấy implant sau nhổ răng

Nhổ răng kết hợp cắm implant tức thì

Cắm implant tức thì ngay sau khi nhổ răng được tiến hành khi sức khỏe răng miệng của khách hàng tốt, không mắc các bệnh về răng miệng như viêm nướu, viêm chân răng và cần thiết nhất vẫn là có đầy đủ xương răng để cấy ghép trụ implant.

Cấy ghép răng implant tức thì là thời điểm nên cấy implant sau nhổ răng vì có nhiều ưu điểm dành cho khách hàng:

– Mật độ xương răng vẫn còn đầy đủ, chưa bị tiêu sau khi nhổ răng

– Khả năng tích hợp trụ với xương răng tốt (mật độ xương răng đủ)

– Không phải chờ đợi liền thương sau nhổ răng, tiết kiệm được thời gian để chờ đợi phục hình răng hoàn chỉnh

Dưới đây là một trong số những ca cấy ghép implant được thực hiện ngay sau khi nhổ răng của một vị khách hàng tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Bác sĩ thực hiện nhổ chiếc răng bị hư hỏng nặng và cấy ghép trụ implant tức thì ngay sau đó. quá trình nhổ răng và cấy ghép đều diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Một ca nhổ răng kết hợp cắm implant tức thì

Cắm răng sau 2 tuần đến 8 tuần

Đối với trường hợp này, nhổ răng được thực hiện sau khi nhổ răng trong khoảng 2 tuần – 8 tuần. Đây là thời điểm có thể cấy implant sau nhổ răng khá tốt vì nướu răng đã lành hẳn thương. Cấy ghép implant có nhiều sự thuận lợi:

– Tiêu xương đã diễn ra nhưng chưa nghiêm trọng

– Việc khâu vết thương sau khi cắm implant dễ dàng hơn

– Hạn chế nguy cơ nhiễm trùng và tụt nướu mặt ngoài

Trong trường hợp khách hàng đã xảy ra hiện tượng tiêu xương răng, bác sĩ sẽ cân nhắc việc cấy ghép thêm xương răng sau khi thăm khám và chụp phim cấu trúc răng cụ thể.

 thời điểm nên cấy implant sau nhổ răng 2

Nướu răng đã lành hẳn sau nhổ răng

Cắm implant sau hơn 3 tháng nhổ răng

Sau hơn 3 tháng là thời điểm nên cấy implant sau nhổ răng để nướu và xương lành hoàn toàn sau khi tiến hành nhổ răng hư hỏng ra khỏi xương hàm. Một điểm bất lợi của việc cấy ghép răng là mật độ mào xương bị giảm xuống dưới 6mm. Cho nên, trước khi cấy ghép trụ cần phải ghép xương răng bổ sung để tạo điều kiện cho “chân răng” tích hợp và bám trụ vào xương hàm.

>> Xem thêm: Ghép xương răng trước khi trồng răng implant và những điểm cần lưu ý

Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn (khách hàng Việt Kiều Mỹ) đã bị hư hỏng, mất răng trong một thời gian.Sau khi được thăm khám, chụp phim và kết luận đủ điều kiện cấy răng implant anh đã được bác sĩ cắm 4 trụ răng và phục hình răng mất với khả năng tích hợp khá tốt. Anh cũng đã thực sự hài lòng với kết quả mình có được.

Khách hàng đã nhổ răng một thời gian và tiến hành cấy implant thành công
*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Tùy từng thời điểm nên cấy răng implant sau nhổ răng của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch để tiến hành trồng răng thích hợp giúp tái tạo lại răng mất, giúp ăn nhai hoàn chỉnh. Mọi thông tin cần đươc tư vấn khách hàng hãy đến trực tiếp tại nha khoa để bác sĩ tư vấn cụ thể hoặc gọi đến số 0902 68 55 99.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Bình chọn bài viêt

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY