Nha khoa Dencos Luxury

Nên trồng răng implant ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thực tế

Phục hình răng mất bằng phương pháp trồng răng implant là giải pháp thực sự cần thiết cho mọi người, cải thiện khả năng ăn nhai, duy trì bền vững và thay thế răng mất không khác gì răng thật. Vấn đề nên trồng răng implant ở đâu vẫn đang còn khiến nhiều khách hàng mất khá nhiều thời gian khi mà mong muốn trồng lại răng đã có từ lâu.

nên trồng răng implant ở đâu

Nên trồng răng implant ở đâu?

Nên trồng răng implant ở đâu? Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nha khoa tốt

Trồng răng implant là phương pháp trong nha khoa nhằm phục hình lại nguyên vẹn những chiếc răng bị mất bằng răng giả implant thay thế vào vị trí đã mất răng.

Những yêu cầu về kỹ thuật của phương pháp này khá cao và cần có những bác sĩ có tay nghề. Cho nên, việc lựa chọn nên trồng răng implant ở đâu là một vấn đề không hề đơn giản. Nhiều khách hàng đã phải mất khá nhiều thời gian để tìm cho mình một địa chỉ uy tín. Trồng răng là để ăn nhai cả đời, nếu bác sĩ không giỏi thì nguy cơ đào thải trụ do lỗi kỹ thuật là có thể xảy ra.

Một thành viên trên diễn đàn sức khỏe và làm đẹp cho ý kiến về vấn đề “nên cấy ghép implant ở đâu” với những tiêu chí của ca cấy ghép implant như sau:

 nên trồng răng implant ở đâu 2Chia sẻ cách lựa chọn địa chỉ trồng răng implant

Dencos Luxury – Lựa chọn của khách hàng trồng răng implant

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của một trung tâm nha khoa có thể thỏa mãn cho khách hàng về vấn đề nên ghép implant ở đâu, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury có được:

Ứng dụng công nghệ trồng răng implant hiện đại

nên trồng răng implant ở đâu 3

Chẩn đoán hình ảnh chính xác

Cấy ghép răng implant luôn đòi hỏi độ chính xác cao từ việc chẩn đoán cho đến kỹ thuật thực hiện. Với thiết bị chụp phim CBCT OP300, cấu trúc răng của khách hàng, mức độ tiêu xương răng được đánh giá một cách chính xác.

Bác sĩ sẽ dựa trên những thông số phim chụp cụ thể và đưa ra phác độ cấy ghép răng phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

Được thực hiện với bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm

nên trồng răng implant ở đâu 4

Bác sĩ cấy ghép impant phân tích hình ảnh của khách hàng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia cấy ghép răng implant tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn là những người có chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm lâu năm trong cấy ghép.

– Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Việt Anh – Chuyên gia cấy ghép implant với hơn 5 năm kinh nghiệm và 400 case phục hình răng mất

– Bác sĩ Đỗ Hải Đăng – Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, từng thực hiện nhiều ca thẩm mỹ răng sứ, phục hình răng cho khách hàng.

Bác sĩ thực hiện là ưu tiên và cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến 85% thành công của phương pháp cấy ghép răng giả implant. Nên trồng răng implant ở đâu có bác sĩ giỏi là điều đầu tiên mà mỗi một khách hàng cần biết.

Đáp ứng điều kiện vô trùng trong cấy ghép

Phòng cấy ghép implant của Dencos Luxury là phòng dịch vụ riêng biệt, sở hữu hệ thống vô khuẩn Extra AS, quá trình cấy ghép đều diễn ra trong điều kiện hoàn toàn vô trùng, đảm bảo không nhiễm khuẩn, lây nhiễm bệnh răng miệng.

nên trồng răng implant ở đâu 6

Hệ thống phòng dịch vụ riêng biệt, vô khuẩn

Chế độ bảo hành trọn đời

Với dòng implant chính hãng được sử dụng cho khách hàng có chất lượng cao, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn bảo hành đến trọn đời cho khách hàng. Mọi người sau khi trồng răng có thể yên tâm ăn nhai thoải mái.

Hướng dẫn chăm sóc răng miệng sau cấy ghép cụ thể

Mỗi một khách hàng sau khi thực hiện cấy ghép răng đều được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng chi tiết, kèm theo tờ chỉ dẫn để khách hàng về nhà có thể thực hiện.

Tái khám và theo dõi sau cấy ghép răng implant

nên trồng răng implant ở đâu 6

Bác sĩ thăm khám và theo dõi kết quả cấy implant

Việc tái khám định kỳ, theo dõi kết quả cấy ghép răng implant luôn được thực hiện nghiêm túc. Những vấn đề phát sinh đều được xử lý kịp thời.

Khách hàng nói gì về dịch vụ tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury?

Sự hài lòng về tay nghề bác sĩ, phong các phục vụ là những gì khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Tâm lý lo lắng về cấy răng gây đau, biến chứng của khách hàng trước khi đến nha khoa được gỡ bỏ nhờ sự tư vấn nhiệt tình và tay nghề vững vàng của bác sĩ trong suốt quá trình tiến hành cấy implant.

Vị khách Việt Kiều đã từng cấy implant tại Dencos Luxury cũng đã tìm hiểu khá nhiều địa chỉ nha khoa trồng răng implant trước khi quyết định về nước để phục hình 4 chiếc răng hư hỏng của mình. Mọi người dễ dàng nhận ra anh có một case cấy implant thành công và anh không phải hối hận trong sự lựa chọn của mình.

Khách hàng cảm nhận về dịch vụ trồng răng implant

Khách hàng đã có thể tìm được lời giải đáp cho vấn đề nên trồng răng implant ở đâu. Để được phục hình răng hiệu quả, hãy đến trực tiếp tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để bác sĩ, chuyên gia cấy implant trực tiếp thực hiện.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Bình chọn bài viêt

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY