Nha khoa Dencos Luxury

Nên trồng răng implant ở đâu để an toàn và ăn nhai lâu dài?

Mặc dù là phương pháp phục hình răng mất tốt nhất cho khách hàng từ trước đến nay, nhưng khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa, chưa biết nên trồng răng implant ở đâu đã làm cho nhiều người còn phải dừng lại ý định trồng răng của mình. Những tiêu chuẩn để xác định lựa chọn địa chỉ thực hiện trồng implant, nha khoa đáp ứng yêu cầu sẽ mở ra hướng giải quyết cho bài toán này.nên trồng răng implant ở đâu

Nên trồng răng implant ở đâu?

Những tiêu chí để biết nên trồng răng implant ở đâu

Trồng răng implant là phương pháp trong nha khoa nhằm phục hình lại nguyên vẹn những chiếc răng bị mất bằng răng giả implant thay thế vào vị trí đã mất răng.

Những yêu cầu về kỹ thuật của phương pháp này khá cao và cần có những bác sĩ có tay nghề. Cho nên, việc lựa chọn nên trồng răng implant ở đâu là một vấn đề không hề đơn giản. Nhiều khách hàng đã phải mất khá nhiều thời gian để tìm cho mình một địa chỉ uy tín. Trồng răng là để ăn nhai cả đời, nếu bác sĩ không giỏi, kỹ thuật cấy răng không đạt, trụ implant không tích hợp,… thì nguy cơ đào thải trụ răng diễn ra, một lần nữa việc ăn uống của bạn gặp phải khó khăn.

Chia sẻ về vấn đề này, một thành viên trên diễn đàn sức khỏe và làm đẹp nêu ý kiến, kinh nghiệm của mình, các tiêu chí để có thể lựa chọn đúng một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Những thông tin cụ thể mà chị đưa ra sẽ gỡ rối cho những trường hợp chưa biết nên cấy ghép implant ở đâu.

nên trồng răng implant ở đâu 2

Chia sẻ cách lựa chọn địa chỉ trồng răng implant

Dencos Luxury – Lựa chọn uy tín, chất lượng của khách hàng trồng răng implant

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của một địa chỉ nha khoa liên quan đến vấn đề nên ghép implant ở đâu, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury có được:

 Ứng dụng công nghệ trồng răng implant hiện đại

nên trồng răng implant ở đâu 3

Chẩn đoán hình ảnh chính xác

Cấy ghép răng implant luôn đòi hỏi độ chính xác cao từ việc chẩn đoán, lên kế hoạch cấy trụ cho đến kỹ thuật thực hiện. Với thiết bị chụp phim CBCT OP300, cấu trúc răng của khách hàng, mức độ tiêu xương răng được đánh giá một cách chính xác. Bác sĩ sẽ dựa trên những thông số phim chụp cụ thể và đưa ra phác độ cấy ghép răng, góc đặt trụ, loại trụ sử dụng phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

 Được thực hiện với bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm

nên trồng răng implant ở đâu 4

Bác sĩ  phân tích hình ảnh, đánh giá tình trạng mất răng của khách hàng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia cấy ghép răng implant tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn là những người có chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm lâu năm lĩnh vực phục hình răng. Đặc biệt là bác sĩ Phạm Duy Quang – Chuyên gia cấy ghép implant với trên 20 năm kinh nghiệm và 7000 case phục hình răng mất thành công. Những trường hợp cần cấy ghép răng implant của khách hàng đều được trực tiếp bác sĩ Quang kiểm tra, đánh giá và lên kế hoạch thực hiện chi tiết.

Bác sĩ thực hiện là ưu tiên và cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến 85% thành công của phương pháp cấy ghép răng giả implant. Nên trồng răng implant ở đâu có bác sĩ giỏi là điều đầu tiên mà mỗi một khách hàng cần lưu ý và cân nhắc kĩ càng.

 Đáp ứng điều kiện vô trùng, an toàn trong khi cấy ghép

Phòng cấy ghép implant tại Dencos Luxury là phòng dịch vụ riêng biệt, được trang bị hệ thống vô khuẩn Extra AS. Quá trình cấy ghép đều diễn ra trong điều kiện hoàn toàn vô trùng, đảm bảo không nhiễm khuẩn, lây nhiễm bệnh răng miệng, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Tính an toàn là tiêu chuẩn được đề cao đối với mỗi một case trồng răng implant. Do vậy, trước khi xác định nên cấy implant ở đâu, cần chú trọng việc kiểm tra hệ thống vô khuẩn, từ dụng cụ, phòng dịch vụ của nha khoa có đáp ứng tiêu chuẩn cấy ghép, vô trùng hay không.

nên trồng răng implant ở đâu 6

Hệ thống phòng dịch vụ riêng biệt, vô khuẩn

 Sử dụng trụ răng chính hãng, chế độ bảo hành trọn đời

Với việc sử dụng dòng trụ răng implant chính hãng, chất lượng cao, nha khoa Dencos Luxury tự tin mang đến khả năng ăn nhai tuyệt vời, dài lâu cho khách hàng. Đi cùng với đó là cam kết về bảo hành kết quả và việc tái khám theo định kỳ cho những đối tượng cấy ghép răng tại nha khoa. Điều này tạo cho khách hàng một tâm lý thoải mái và ổn định, không lo ngại những vấn đề bất cập khi sử dụng răng implant, ăn uống.

 Hướng dẫn chăm sóc răng miệng sau cấy ghép cụ thể

Mỗi một khách hàng sau khi thực hiện cấy ghép răng, đều được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng chi tiết, kèm theo tờ chỉ dẫn, những lưu ý cần thiết để khách hàng về nhà có thể thực hiện.

 Tái khám và theo dõi sau cấy ghép răng implant

nên trồng răng implant ở đâu 6

Bác sĩ thăm khám và theo dõi kết quả cấy implant

Việc tái khám định kỳ, theo dõi kết quả cấy ghép răng implant tại nha khoa Dencos Luxury luôn được thực hiện nghiêm túc. Những vấn đề phát sinh đối với răng phục hình của khách hàng đều được xử lý kịp thời.

Khách hàng nói gì về dịch vụ tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury?

Sự hài lòng về tay nghề bác sĩ, phong cách phục vụ là những gì khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Tâm lý của khách hàng, lo lắng về việc cấy răng gây đau, biến chứng khi đến nha khoa được gạt bỏ nhờ sự tư vấn nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kỹ thuật chính xác của bác sĩ trong suốt quá trình tiến hành cấy implant cùng chế độ chăm sóc tận tình.

Vị khách Việt Kiều trở về Việt Nam, thực hiện dịch vụ cấy implant tại nha khoa Dencos Luxury bày tỏ lòng biết ơn đối với đội ngũ các bác sĩ, phụ tá sau khi cấy trụ răng. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh về quá trình tìm hiểu, tiến đến phục hình 4 chiếc răng mất, hư hỏng của mình.

Khách hàng cảm nhận về dịch vụ trồng răng implant

Khách hàng đã có thể tìm được lời giải đáp cho vấn đề nên trồng răng implant ở đâu. Để được phục hình răng hiệu quả, hãy đến trực tiếp tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để bác sĩ, chuyên gia cấy implant trực tiếp thực hiện.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Bình chọn bài viêt

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY