Nha khoa Dencos Luxury

Hài lòng với quyết định: Về Việt Nam trồng răng implant

Bởi sự tin tưởng dành cho địa chỉ nha khoa trong nước không thua kém gì nước ngoài. Anh Nguyễn Đức Tuấn đã thỏa lòng với kết quả mình nhận được sau khi trồng răng implant tại Dencos Luxury.

trồng răng implant

Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn bên cạnh bác sĩ trồng răng implant cho mình

Răng hư hỏng, mất răng tạo ra sự khó chịu

Bất kể là ai, khi răng bị hư hỏng ảnh hưởng đến ăn nhai thì cảm giác có lẽ là khó chịu. Không chỉ có thế, tình trạng răng hỏng nặng càng để lâu thì không tránh khỏi những ảnh hưởng đến răng kế cận.

Xin được trích dẫn một đoạn ngắn khi khách hàng Nguyễn Đức Tuấn bày tỏ: “Trước đây tôi có hư 4 cái răng, lâu rồi, tôi rất là khó chịu”.

Chỉ từng đó thôi, chúng ta cũng đủ hiểu rằng răng hỏng thật sự phiền phức. Và những người đang rơi vào hoàn cảnh răng hư hỏng gần như toàn bộ, hay mất hẳn răng mới thực sự thấu hiểu cảm giác này.

>> Xem thêm thông tin: Cấy ghép răng implant OP300: Giải pháp cho những người mất răng

Tìm kiếm địa chỉ cắm răng implant tại Việt Nam có dễ?

Công nghệ cấy ghép răng implant tại các nước phát triển trên thế giới với kỹ thuật cao. Với xu thế hội nhập, Việt Nam cũng đa nhanh chóng cập nhật cho mình những tiến bộ về kỹ thuật cấy ghép và ứng dụng thành công trong những ca cấy ghép lâm sàng trong nước.

“Nhiều người hỏi tôi tại sao ở Mỹ công nghệ phát triển mạnh như thế lại không trồng răng bên đó luôn mà trở về Việt Nam mới làm. Thực tình mà nói thì một phần tôi chọn Việt Nam là do kỹ thuật của các bác sĩ trong nước cũng được học từ nước ngoài, không kém cạnh gì. Chi phí cấy ghép răng ở nước ngoài cao hơn nhiều so với nước mình. Nên tôi cũng tận dụng lần về thăm quê hương này và thực hiện dự định trồng răng của mình luôn.”

trồng răng implant 2

Công nghệ chẩn đoán hình ảnh tiến bộ

trồng răng implant 3

Thiết bị hiện đại

Trong thời đại xã hội phát triển như hiện nay, địa chỉ nha khoa tại Việt Nam không phải trong tình trạng khan hiếm. Và đa số trong những nha khoa đó có dịch vụ trồng răng implant. Nhưng anh Nguyễn Đức Tuấn lại chọn Dencos Luxury để tư vấn về việc thực hiện phục hình răng cho mình.

Cấy ghép răng implant là một trong những phương pháp nha khoa đòi hỏi cần có bác sĩ tay nghề vững để thực hiện. Do lo sợ việc dính phải một địa chỉ nha khoa “dởm”, nên anh Tuấn cũng đã mất khá nhiều thời gian của mình để đọc, tìm hiểu các thông tin về nha khoa, theo dõi kết quả của khách hàng tại Dencos Luxury.

Anh chia sẻ về quyết định của mình:

“Chính nhờ những tư vấn nhiệt tình của nha khoa cũng như tin tưởng bác sĩ ở đây có nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất cũng tươm tất, đâu vào đấy tôi cũng yên tâm phần nào. Tận dụng dịp về nước lần này tôi đã đến nha khoa ngay để kịp thời trồng lại răng. Càng để răng hỏng lâu thì đêm dài lắm mộng.”

Quá trình trồng răng implant để lấy lại răng ăn nhai

Trải qua quá trình thăm khám tư vấn kĩ càng về dịch vụ trồng răng implant, anh Tuấn đã đồng ý thực hiện tại Dencos Luxury.

trồng răng implant

Anh Tuấn được bác sĩ chụp phim cấu trúc răng bằng thiết bị chụp CBCT OP300

trồng răng implant 5

Bác sĩ phân tích tình trạng răng, xương để đưa ra giải pháp cấy ghép

Sau khi thăm khám tổng quát về tình trạng răng và chụp phim, bác sĩ xác định: Tiến hành cấy 4 trụ răng implant để phục hình lại những chiếc răng đã bị hỏng trước đó.

Quy trình cấy implant cho 4 răng của anh Tuấn được tiến hành khá thuận lợi. Nhìn biểu hiện, lời nói của anh sau khi thực hiện, mọi người cũng đã nhận ra được điều này. Anh cũng không tỏ ra mình có cảm giác đau nhức sau khi hoàn thành.

Video ghi lại kết quả cắm răng implant
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Những khách hàng trong hay ngoài nước có nhu cầu trồng răng implant có thể tham khảo thêm về công nghệ, kết quả của nha khoa Dencos Luxury để tìm cho mình một địa chỉ nha khoa có thể tin tưởng. Mọi thông tin cần giải đáp thêm vui lòng gọi đến số 0902.68.5599.

 

Lưu

Lưu

Bình chọn bài viêt

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY