Nha khoa Dencos Luxury

Độ tuổi nào có thể trồng răng implant được?

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng mất toàn diện. Nhưng không phải trong độ tuổi nào cũng có thể áp dụng phương pháp này, yêu cầu về mật độ xương, khả năng đáp ứng điều kiện cấy ghép tùy thuộc vào từng độ tuổi.

trồng răng implant

Độ tuổi nào thích hợp để trồng răng implant?

Độ tuổi nào có thể trồng răng implant?

Trồng răng implant – Phục hình răng mất bằng việc cắm răng implant giả thay thế cho phần răng đã mất đi trước đó là một giải pháp tối ưu nhất cho những ai bị mất răng.

Thông thường, độ tuổi thích hợp để bắt đầu cấy ghép răng implant là từ 17 tuổi và có đủ điều kiện về sức khỏe. Bởi vì, ở độ tuổi từ 17 trở lên, mật độ và quá trình phát triển xương răng hầu như đã hoàn tất, có thể đáp ứng được kỹ thuật đặt trụ implant vào xương hàm, giúp trụ răng tích hợp với nướu, xương tốt nhất.

Với những người dưới tuổi này, do xương hàm đang trong quá trình hoàn thiện dần. Các thao tác, kỹ thuật khoan, đặt trụ vào xương hàm trong khi xương răng chưa phát triển đầy đủ, có thể làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển răng hàm tự nhiên và khả năng tích hợp với implant không được cao.

Cấy ghép răng implant có thể thực hiện từ những người trẻ cho đến những người lớn tuổi mất răng để cải thiện ăn nhai bền vững.

trồng răng implant 2

Trồng răng implant có thể tiến hành khi đủ từ 17 tuổi và có đủ điều kiện sức khỏe

>> Xem thêm thông tin: Trồng răng giả có đau không? Ghi nhận đánh giá của khách hàng thực tế

Những trường hợp không thể trồng răng implant

Mặc dù có đủ độ tuổi thích hợp để trồng răng implant. Tuy nhiên, có một vài trường hợp ngoại lệ, không thể phục hình răng mất bằng phương pháp này. Họ là những người:

– Bị mắc các bệnh lý toàn thân như: Tiểu đường, các bệnh về tim mạch, có bệnh về thần kinh hay bị huyết áp cao

– Phụ nữ trong giai đoạn mang thai và cho con bú sữa mẹ

– Những người thường xuyên hút thuốc lá

– Người bị mất răng trong thời gian dài, nhổ răng bị sang chấn không có đủ mật độ xương răng cần thiết để cấy ghép, tích hợp trụ răng

Những khách hàng có thể cắm ghép implant hay không sẽ được các bác sĩ tại Dencos Luxury quyết định sau khi được thăm khám, chụp phim cấu trúc xương răng cụ thể.

>> Xem thêm: Cấy ghép implant OP300: Giải pháp cho những người mất răng

Có những loại răng implant nào và chi phí ra sao?

Các loại implant đang được sử dụng vào cấy ghép đa dạng và được sử dụng nhiều với những răng implant với mức giá tương ứng. Khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ có thể tham khảo với bảng giá ngay dưới đây.

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Hàn Quốc
   18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp
   22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ
   23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ
   36 – 39 triệu

 

Ngoài mức giá được nêu ra ở trên cho từng loại răng implant, nha khoa Dencos Luxury luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí trồng răng mà vẫn được sử dụng dòng răng chất lượng cao cấp.

Khách hàng có thể yên tâm rằng: Với công nghệ chẩn đoán, cấy ghép và đội ngũ bác sĩ tận tâm tại nha khoa Dencos Luxury, mọi người sẽ được tư vấn và phục hình răng mất để có thể ăn nhai bền vững và an toàn.

Trồng răng implant cho kết quả tốt nhất khi thực hiện đúng thời điểm và với điều kiện sức khỏe ổn định.

Những vấn đề thắc mắc liên quan đến dịch vụ, khách hàng vui lòng gọi theo số 0902.68.5599!

 

Lưu

Lưu

Bình chọn bài viêt

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY